อังคาร. ก.พ. 7th, 2023

เคสมือถือกันสั่นมีขายอยู่ภายในตลาด Gadget สมาร์ทโฟนจำนวนมาก แต่จะรู้ได้อย่างไรว่าเคสกันสั่นแบบไหน? ที่จะสามารถตอบโจทย์การใช้งานของคุณได้ดีที่สุด ดังนั้นจึงขอแนะนำรายละเอียดการเปรียบเทียบระหว่างเคสมือถือกันสั่นทั่วไป กับเคสของทาง Quad Lock เพื่อทำให้คุณเห็นถึงความแตกต่างได้ชัดเจนที่สุดดังนี้

เคสมือถือกันสั่นทั่วไป vs เคสกันสั่น Quad Lock

  • เคสกันสั่นทั่วไป จะมีหลากหลายวัสดุ แต่จะเน้นที่พลาสติกประเภท TPE และโลหะ แต่เคสของ Quadlock จะผลิตจากวัสดุคุณภาพอย่าง TPU และใช้แกนโพลีคาร์บอเนตเท่านั้น เพื่อทำให้ห่อหุ้มโทรศัพท์ได้ดี ไม่เสียดสี ไม่ทำให้โทรศัพท์เสียหาย แต่ในขณะเดียวกันให้ความแข็งแรงทนทานสูงมาก
  • เคสกันสั่นทั่วไป บางรุ่นไม่สามารถกันการกระแทกแบบตกหล่นรุนแรงได้มากนัก แต่เคสของ Quadlock สามารถป้องกันการกระแทกจากอุบัติเหตุ การใช้รถจักรยาน รถจักรยานยนต์ หรือรถยนต์ได้
  • ดีไซน์เคสของ Quadlock ถูกทำขึ้นให้ห่อหุ้มบริเวณรอบตัวเครื่องได้ดีทุกส่วน แต่ดีไซน์ออกมาเพรียวบาง ใช้งานง่ายและดูทันสมัยเสมอ ในขณะที่เคสกันสั่นทั่วไปกลับเลือกทำดีไซน์ที่มีความหนา ใหญ่ และดูไม่สวยงาม ดังนั้นจึงอาจก่อให้เกิดอุปสรรคการใช้งานระหว่างเดินทางได้อีกด้วย
  • เคสกันสั่นจาก Quadlock มีน้ำหนักเบา ซึ่งถ้าเทียบกับเคสทั่วไปแล้วจะมีขนาดใหญ่และน้ำหนักค่อนข้างสูง
  • เคสแบบโลหะหรือพลาสติก TPE มักจะไม่ค่อยยืดหยุ่น จึงทำให้การระบายความร้อนไม่ดี แต่เคสของ Quadlock ใช้เป็นพัสดุ TPU ที่ดูดซับแรงกระแทกและยืดหยุ่นดี พร้อมปล่อยความร้อนออกมาได้ง่าย

ทำไมต้องเลือกเคสกันสั่นจาก Quadlock

การใช้งาน เคสกันสั่น ของ Quadlock สามารถตอบโจทย์การใช้ชีวิตประจำวันของคุณได้ครบถ้วนทุกด้าน เริ่มต้นตั้งแต่ดีไซน์ที่มีความทันสมัย เลือกใช้เฉดสีที่เข้าได้กับทุกสถานการณ์ พร้อมการมีวัสดุสำหรับดูดซับแรงกระแทกและแรงสะเทือนโดยเฉพาะ เพื่อปกป้องหน้าจอไม่ให้เกิดความเสียหาย ทั้งยังรองรับต่อน้ำหนักได้มากกว่า 80 กิโลกรัม เลือกใช้ระบบตัวล็อคแบบ Dual Stage ที่ถูกออกแบบมาให้สามารถใช้งานได้ง่าย ติดตั้งรวดเร็ว และเป็นการจดสิทธิบัตรเฉพาะของทางแบรนด์อีกด้วย

By JENK

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *